Nhắc đến các thiết bị lọc nước hiện nay thì có một cái tên mà không ai có thể bỏ lỡ chính là Panasonic TK-AS66. Có thể nói, đây chính là dòng máy lọc điện giải được săn đón nhiều nhất tại Việt Nam khi có mức giá hợp lý cùng chất lượng nguồn nước mang lại tuyệt vời. Vậy bạn có biết vì sao ai cũng nên lựa chọn máy lọc nước Panasonic TK-AS66 cho gia đình của mình hay không?

Vài nét giới thiệu chung về máy lọc nước Panasonic TK-AS66

Cùng xuất hiện khi nhu cầu tìm mua máy lọc nước điện giải tăng cao nhưng giữa muôn vàn cái tên, nhưng máy lọc Panasonic TK-AS66 vẫn được nhiều người lựa chọn hơn cả. Vậy trước khi tìm hiểu về sức hút của sản phẩm này thì dưới đây là những thông tin cơ bản nhất bạn nên biết:

Vài nét giới thiệu chung về máy lọc nước Panasonic TK-AS66

Vài nét giới thiệu chung về máy lọc nước Panasonic TK-AS66

Máy lọc nước Panasonic TK-AS66 là gì?

Panasonic TK-AS66 là một dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc kết hợp với điện phân tiên tiến nhằm sản sinh ra loại nước điện giải giàu kiềm, tốt cho sức khỏe. Nếu những máy lọc nước thông thường chỉ làm sạch nước và làm mất hết khoáng chất thì Panasonic TK-AS66 cũng như các máy điện giải khác lại có thể khắc phục và gia tăng hàm lượng hydrogen có trong nước nhiều hơn.

Nguồn gốc của thiết bị

Thực tế, máy lọc nước sử dụng công nghệ điện phân đã có từ rất lâu nhưng mới chỉ phổ biến trong những năm gần đây. Nguyên do là tiêu chuẩn đánh giá chất lượng nước cũng như mối quan tâm của con người với sức khỏe ngày càng nâng cao. Chính vì thế, những sản phẩm lọc nước điện giải như Panasonic TK-AS66 có khả năng tạo ra các cấp độ nước có lợi cho chất lượng đời sống của mọi người sẽ được quan tâm và lựa chọn nhiều hơn.

Nguyên lý hoạt động của thiết bị

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước Panasonic TK-AS66 có 2 giai đoạn chính là tiến hành theo trình tự là:

Nguyên lý hoạt động của thiết bị

Nguyên lý hoạt động của thiết bị

  • Bộ phận bơm nước chịu trách nhiệm đưa nước từ nguồn vào hệ thống lọc. Lúc này, đi qua từng tầng, các tạp chất và mùi hôi có trong nước đều sẽ bị giữ lại, đảm bảo nước sau khi lọc xong có thể lọc bỏ tới 99% các chất độc hại, khuẩn bệnh có ở bên trong.
  • Nước khi được làm sạch sẽ tiếp tục được dẫn vào bình điện phân và trải qua quá trình phân cực. Các phân tử nước bắt đầu tách ra và tái tạo thành một hình dáng cấu trúc mới với kích thước chỉ bằng ⅕ và tồn tại ở dạng ion, chảy về hai điện cực. Dựa vào nguồn nước mà bạn muốn sử dụng, hệ thống máy sẽ điều chỉ hàm lượng để đảm bảo chỉ số PH ở mức chính xác.

Vì sao máy lọc TK-AS66 lại được nhiều người lựa chọn?

Mặc dù có không ít các loại máy lọc nước điện giải trên thị trường nhưng Panasonic TK-AS66 lại đặc biệt nhận được sự yêu mến của khách hàng. Và những lý do chủ yếu chính là:

Những chức năng vượt trội không ngờ

Máy lọc nước Panasonic TK-AS66 sở hữu rất nhiều những tính năng vượt trội và có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống từ sức khỏe, vệ sinh đến an toàn thực phẩm, làm đẹp. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng những người thường xuyên uống nước điện giải sẽ có sức khỏe tốt, nguy cơ mắc bệnh mãn tính thấp. Đồng thời tuỳ vào từng cấp độ, chúng có thể giúp bạn vệ sinh, khử trùng dụng cụ nhà bếp hay loại bỏ hoá chất có trong thực phẩm.

Vì sao máy lọc TK-AS66 lại được nhiều người lựa chọn?

Vì sao máy lọc TK-AS66 lại được nhiều người lựa chọn?

Sở hữu đầy đủ những chức năng cần có ở một máy lọc điện giải và thậm chí là với chỉ số cao, không khó hiểu khi máy lọc nước Panasonic TK-AS66 lại trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình hiện nay.

Chứng nhận của Panasonic TK-AS66

Máy lọc nước đến từ Panasonic TK-AS66 đã mang về nhiều chứng nhận danh giá về khả năng loại bỏ độc tố, an toàn thực phẩm hay đáp ứng các tiêu chuẩn kinh tế như JIS, JWPA, NSF hay ISO 9001, … Đây chính là bảo chứng cho khách hàng về chất lượng của một dòng máy này.

Panasonic là thương hiệu điện máy hàng đầu

Panasonic vốn là một thương hiệu điện máy hàng đầu Nhật Bản và gắn liền với người dân Việt Nam bao năm nay. Chính vì thế, từ chất lượng đến giá thành, mức độ uy tín của Panasonic luôn làm hài lòng tất cả mọi người. Có thể nói, yếu tố quan trọng tạo nên sức hút lớn của Panasonic TK-AS66 như hiện nay chính là bởi chúng được phát triển bởi một tập đoàn điện máy hàng đầu.

Panasonic là thương hiệu điện máy hàng đầu

Panasonic là thương hiệu điện máy hàng đầu

Cần lưu ý điều gì khi mua sản phẩm?

Khi mua máy lọc Panasonic TK-AS66, bạn cần lưu ý lựa chọn một địa chỉ phân phối uy tín để mua được sản phẩm chính hãng. Một cái tên nổi bật khác hiện nay là Vitamia khi không chỉ phân phối sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý khoảng 50 triệu mà còn có nhiều dịch vụ hướng dẫn lắp đặt, bảo dưỡng hay cực kỳ hấp dẫn với khách hàng. Đặc biệt, nếu có bất kỳ thắc mắc gì, chuyên gia của Vitamia cũng sẽ sẵn lòng giải đáp giúp bạn.

Máy lọc nước Panasonic TK-AS66 có sức hút lớn đến vậy là bởi sự uy tín từ thương hiệu cũng như giá trị mà chúng mang lại. Nếu bạn muốn sở hữu dòng sản này thì hãy đến Vitamia ngay nhé!