Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui kể từ khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam đã trở thành siêu phẩm và là sự lựa chọn hàng đầu của đa số khách hàng. Với nhiều phản hồi tích cực cùng với đánh giá cao từ giới chuyên gia, Mitsubishi Cleansui ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cũng như trong lòng người tiêu dùng.

1. Lịch sử phát  triển của thương hiệu và thiết bị

Một nền tảng thương hiệu vững chắc sẽ cho ra đời một sản phẩm chất lượng hoàn nhất.

Lịch sử phát triển của thương hiệu

Với bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy lọc nước, Mitsubishi Cleansui đã cho ra đời những siêu phẩm luôn được chào đón trên thị trường.

Thương hiệu máy lọc nước Mitsubishi Cleansui Nhật Bản

Thương hiệu máy lọc nước Mitsubishi Cleansui Nhật Bản

  • Được thành lập vào năm 1983, đây là thời điểm hệ thống lọc nước với lớp màng lọc sợi rỗng lần đầu tiên được ra mắt trên toàn cầu.
  • Đến năm 1989, Mitsubishi cho ra mắt bộ lọc nước ở dạng vòi đầu tiên.
  • Vào năm 1990, máy lọc nước ở dạng bồn rửa được ra mắt thị trường.
  • Năm 2002, bộ lọc nước thương mại đầu tiên chính thức gia nhập sân chơi.
  • Năm 2003, thời điểm bộ lọc nước ở dạng bình được tung ra thị trường.

Với những dấu mốc lịch sử quan trọng đã làm thay đổi cả một thương hiệu lớn và vững mạnh không chỉ ở Nhật Bản mà còn là trên toàn thế giới.

Nguồn gốc ra đời của thiết bị

Từ một câu chuyện rất lâu trước đây, khi các chuyên gia sức khỏe tìm thấy một nguồn nước có khả năng cải thiện sức khỏe của người uống. Trải qua một thời gian dài nghiên cứu, các chuyên gia hàng đầu cuối cùng cũng đã phát minh ra được một thiết bị có thể tạo ra được loại nước này.

Năm 1970 tại Nhật Bản, chiếc máy lọc nước điện giải đầu tiên được ra đời. Sự xuất hiện của chiếc máy này đã tạo một dấu mốc lịch sử cho sự thay đổi của ngành công nghiệp máy lọc nước sau này. Nhật Bản đồng thời cũng trở thành quê hương và là cái nôi cho sự phát triển của các thế hệ máy lọc nước.

2. Những chức năng đặc biệt của máy lọc nước Mitsubishi Cleansui

Sở dĩ, máy lọc nước Mitsubishi Cleansui nhận được nhiều sự chú ý và được khách hàng đánh giá cao là nhờ vào những chức năng đặc biệt của thiết bị. Ngoài chức năng lọc sạch các loại tạp chất, cặn bẩn và các loại vi khuẩn có hại thì máy điện giải còn có chức năng tạo ra một loại nước mới.

Sở hữu nhiều chức năng đặc biệt bất ngờ

Sở hữu nhiều chức năng đặc biệt bất ngờ

Loại nước này được sản sinh nhờ vào quá trình tái cấu trúc các phân tử nước ở trong buồng điện phân. Khi các phân tử nước bị phá vỡ cấu trúc cũ và hình thành cấu trúc mới, một loại nước với tính chất đặc biệt tốt cho sức khỏe của con người được hình thành. Ngoài ra, các loại nước với những mức độ pH khác nhau cũng được hình thành để phục vụ cho nhu cầu sử dụng trong cuộc sống.

3. Nguyên lý hoạt động của máy

Nhìn chung, hầu như các loại máy điện giải nguồn nước đều hoạt động dựa trên 2 giai đoạn chính:

  • Giai đoạn 1: Lọc nước: Tại giai đoạn này, những thành phần có hại và gây ô nhiễm nguồn nước đều sẽ được loại bỏ và giữ lại ở trên tấm màng lọc. Như vậy, một nguồn nước sạch tinh khiết sẽ được hình thành khi đi qua những tấm lọc cao cấp này.
  • Giai đoạn 2: Điện phân: Một buồng điện phân được lắp đặt ngay sau những tấm lọc. Tại đây, những tấm điện phân titan bạch kim cao cấp sẽ tác động vào nguồn nước để tái cấu trúc lại các phân tử và sản xuất ra một loại nước mới (gọi là nước điện giải).

4. Những chứng nhận danh giá

Không thể phủ nhận được chất lượng hoàn hảo của máy lọc nước Mitsubishi Cleansui và những tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe. Cũng chính vì lý do đó mà kể từ khi ra mắt, Mitsubishi CLeansui đã nhận về kha khá những chứng nhận danh giá:

Những chứng nhận danh giá đã nhận được

Những chứng nhận danh giá đã nhận được

  • Chứng nhận NSF (National Sanitary Foundation)
  • Chứng nhận JFRL (Japan Food Research Laboratories)
  • Chứng nhận JIS (Japanese Industrial Standards)

5. Những lưu ý khi chọn mua thiết bị

Việc sử dụng máy không quá phức tạp, chỉ cần một thời gian ngắn tìm hiểu về cách sử dụng là bạn và gia đình mình đã có được một nguồn nước đặc biệt để phục vụ cho cuộc sống. Bên cạnh đó, việc lắp đặt thiết bị cũng tương đối đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình thực hiện. Tuy nhiên, nếu vẫn e ngại thfi sự hỗ trợ đến từ những nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm sẽ cho bạn một sản phẩm được lắp đặt đúng quy cách.

Những lưu ý khi tìm mua sản phẩm

Những lưu ý khi tìm mua sản phẩm

Máy điện giải Mitsubishi có mức giá không hề rẻ (khoảng hơn 43 triệu đồng). Chính vì vậy, việc tìm đến một đơn vị bán hàng uy tín, phân phối hàng chính hãng chất lượng cao là điều thực sự cần thiết. Vitamia – đơn vị phân phối các loại máy lọc nước chính hãng thương hiệu Mitsubishi Cleansui sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho gia đình bạn.

Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui – một thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng về cả chất lượng lẫn thiết kế. Mọi thông tin về sản phẩm bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên qua số hotline: 056.919.8888 để được hỗ  trợ.