Con người cần nước để tồn tại. Một người có thể sống đến 21 ngày nếu không có thức ăn, nhưng chỉ tối đa 3 ngày nếu không có nước. Tuy nhiên, thứ chúng ta cần không chỉ là nước, mà phải là nước sạch. Nước lọc thông thường, dù đến từ bất kỳ nguồn nào, đều có chứa vi sinh vật, một số trong số đó tương đối vô hại, nhưng một số khác có thể chứa vi rút và bệnh tật. Vì vậy bạn cần hiểu rõ về tầm quan trọng của máy lọc nước đối với sức khỏe gia đình bạn.

5 yếu tố quan trọng của máy lọc nước gia đình

Loại bỏ vi khuẩn có hại

Vi khuẩn có thể được tìm thấy trong hầu hết mọi thứ, nhưng chất gây ô nhiễm vi sinh vật đặc biệt tồn tại rất nhiều trong nước. 

Dịch tả, kiết lỵ và thương hàn chỉ là một số bệnh có thể tìm thấy trong nước uống bẩn và hậu quả của việc mắc phải bất kỳ một trong số chúng có thể dẫn đến tử vong. Vì vậy, việc sử dụng máy lọc nước là rất quan trọng trong việc đảm bảo an toàn sức khỏe của bản thân và gia đình bạn. 

Trên thị trường máy lọc hiện nay, máy lọc nước Kangen do công ty Vitamia phân phối là một trong những dòng máy lọc đi đầu trong hiệu quả lọc nước. Máy lọc nước Kangen tạo nước rửa rau củ siêu sạch, loại bỏ thuốc trừ sâu và những thứ hóa chất tồn đọng có hại cho cơ thể bạn. Đặc biệt nhất là sản phẩm của máy lọc nước Kangen giúp giải độc, đào thải độc tố và axit dư thừa để thanh lọc cơ thể.

Ngăn ngừa nguy cơ nhiễm bẩn từ đường ống dẫn nước

Đường ống bẩn có thể là nguyên nhân chứa chấp và ủ nhiều mầm bệnh có hại. Mặc dù chúng ta không muốn nghĩ về nó như vậy, nhưng đó là một sự thật. Các đường ống được chôn dưới đất, gây khó khăn cho việc làm sạch và xử lý bất kỳ vi sinh vật nào tích tụ bên trong chúng. 

Các nhà cung cấp nước đã nỗ lực trong việc đảm bảo nước uống của bạn an toàn, dù vậy nhưng không phải lúc nào nước uống cũng sạch và đảm bảo sức khỏe. Các chất bẩn trong hệ thống ống nước không dễ tẩy rửa. Lợi ích của việc lọc nước là nó được thực hiện bên ngoài hệ thống đó và mang lại cho bạn sự an tâm.

Khoáng chất cần thiết

Để có một cơ thể khỏe mạnh và hoạt động tốt, chúng ta cần phải được cung cấp đầy đủ các khoáng chất và vitamin. Các khoáng chất như Kali, Phốt pho, Canxi, Natri, Magie và Sắt vô cùng quan trọng. Cơ thể bạn cần có nguồn cung cấp những khoáng chất quan trọng và thiết yếu này. Đây là một trong những chức năng tiêu biểu vượt trội của máy lọc nước Kangen. Sản phẩm đầu ra của máy lọc nước Kangen là nguồn nước giàu khoáng chất thiết yếu, tươi mới và giàu dinh dưỡng.

Mùi vị dễ chịu

Một số nước có mùi hoặc vị khó chịu. Mặc dù sạch và không có chất gây ô nhiễm, nhưng uống sẽ không ngon. Đôi khi đó là vì nó được gọi là nước cứng và đôi khi do các phương pháp lọc hóa học vẫn để lại mùi và dư vị. Điều này có thể được khắc phục một cách dễ dàng với các loại máy lọc nước như máy lọc nước Kangen – máy lọc nước ion kiềm có thể thay đổi đáng kể hương vị nhạt nhẽo và khó chịu của nước.

Nước tinh khiết

Giải pháp tốt nhất là uống nước tinh khiết không có chất ô nhiễm hoặc chất gây ô nhiễm, hoàn toàn không có vi khuẩn, hóa chất hoặc vi khuẩn. Bạn có thể mua nước tinh khiết đóng chai trước đây hoặc tự lọc nước tại nhà bằng máy lọc nước. Điều này đạt được thông qua phương pháp lọc hoặc làm sạch bằng cách xử lý hóa học, ví dụ như: máy lọc nước Kangen ứng dụng công nghệ điện giải (điện phân) vượt trội để tạo ra nguồn nước hoàn toàn tinh khiết, đảm bảo an toàn sức khỏe.

VITAMIA – nhà phân phối máy lọc nước Kangen hàng đầu

Công ty Vitamia – nhà phân phối máy lọc nước gia đình hàng đầu Việt Nam, với đa dạng mẫu mã sản phẩm cùng với chính sách bảo hành dài hạn có thể giúp người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm. Vitamia hiện đang hợp tác với tập đoàn VinGroup để cùng phân phối dòng máy lọc nước Kangen nhập khẩu chính hãng Nhật Bản. Bên cạnh đó, Công ty Vitamia và VinGroup kết hợp với hơn 16 Ngân hàng lớn, là đơn vị tiên phong áp dụng gói trả góp máy lọc nước Kangen tại Việt Nam với lãi suất 0%. 

Đặc biệt, Vitamia còn có các trung tâm bảo hành rất uy tín, chất lượng, đảm bảo các dịch vụ chăm sóc tận tình, bảo hành tới 5 năm, bảo dưỡng trọn đời các dòng máy lọc nước Kangen.

Không những thế, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và đội ngũ chăm sóc, tư vấn khách hàng am hiểu về sức khỏe, dinh dưỡng cũng như có kiến thức vững chắc về cấu tạo, nguyên lý hoạt động của máy, luôn sẵn sàng tư vấn khi các bạn có nhu cầu.

Nếu các bạn muốn sở hữu máy lọc nước Kangen để tạo ra nguồn nước sạch đảm bảo sức khỏe, hãy liên hệ ngay với Vitamia  –  Đơn vị phân phối máy lọc nước Kangen chính hãng để được tư vấn và có chế độ hậu mãi tốt nhất. 

Truy cập: https://vitamia.vn để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về máy lọc nước.