HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM RAIN

Rain International phát triển các dòng sản phẩm từ HẠT. Hiện tại có 3 sản phẩm: Soul, Core, và Form.
Với sản phẩm Soul và Core, bạn lắc sản phẩm, xé ở phần phía trên và thưởng thức! Bạn có thể dùng sản phẩm bất kỳ lúc nào, tốt nhất là sau bữa ăn 30 phút hoặc buổi tối trước khi đi ngủ khoảng 2 tiếng.
Hoàn toàn được. Rain thiết kế bộ 3 hoàn chỉnh: CORE = LÀM SẠCH | SOUL = KHÔI PHỤC | FORM = XÂY DỰNG
Những công thức tuyệt vời! Về cơ bản, công thức pha trộn độc quyền là các công thức bí mật cho các sản phẩm như Soul, Core và Form. Tôi không thể chia sẻ thêm điều gì về công thức này cũng giống như bạn muốn giữ kín công thức làm tương ớt của bà ngoại vậy.
Bạn có thể dùng sản phẩm riêng biệt bất kỳ lúc nào, kể cả khi dạ dày còn trống, đặc biệt khi bạn đói, mệt, căng thẳng.. Nhưng vì sản phẩm của chúng tôi rất ngon nên theo chúng tôi biết, một số khách hàng đã dùng chúng cùng với bánh mì nướng, nước sinh tố, ăn lạnh, v.v.
Điều này không thực sự quan trọng miễn sao cơ thể bạn không bị thiếu nước khi dùng sản phẩm. Nhiều vitamin và khoáng chất tan được trong nước, do đó lợi ích sẽ được tăng lên tối đa khi dùng Soul với một chế độ uống nước đầy đủ mỗi ngày.
Mặc dù Soul không thể chắc chắn chữa khỏi mọi bệnh nhưng chắc chắn chúng sẽ giúp bạn tăng cường sức khỏe. Thực tế, hầu như không có sản phẩm nào có thể “chữa” bệnh–đó là công việc của cơ thể bạn. Soul cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể để cơ thể tự duy trì sức khỏe.
Chúng tôi lấy nguồn cho các hạt của mình từ các trang trại không sử dụng biến đổi Gen GMO trên toàn thế giới. Và từ đó, các hạt lại tiếp tục hành trình đến tay người tiêu dùng khắp nơi.
Sản phẩm được sản xuất ở Springville, UT tại Innovative Flexpak, một cơ sở sản xuất và đóng gói hiện đại hàng đầu nổi tiếng về chất lượng.
Được rồi, hãy cho phép tôi khoe khoang một chút. Các sản phẩm của chúng tôi có thể sử dụng được cho đến ngày ghi trên bao bì, hay khoảng 18 tháng, mà không dùng đến bất kỳ chất bảo quản nhân tạo nào! Nhưng bạn có thực sự nghĩ rằng mình sẽ kiềm chế được bản thân trước những sản phẩm này trong thời gian dài như vậy không? Thật không thể tưởng tượng nổi!
Là một thực phẩm bổ sung cho chế độ ăn uống nên công thức của Soul chỉ dành cho hoạt động ăn uống, tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm chỉ được nghiên cứu cho tiêu hóa. Vui lòng tham vấn nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn nếu sử dụng không theo hướng dẫn trên nhãn sản phẩm.
Đây là một câu hỏi khó trả lời. Mỗi loài động vật đều có hạn chế riêng về chế độ ăn uống theo tự nhiên. Vì Soul được ra đời với chủ đích dành cho con người nên tốt hơn hết là bạn nên kiểm tra để đảm bảo các thành phần trong sản phẩm phù hợp với vật nuôi của mình.
 • Trans-Resveratrol là một mỹ từ để chỉ chất chống ôxy hóa tự nhiên có trong nho.
 • Nguồn gốc của hương vị tự nhiên xuất phát từ tự nhiên, được tinh chế, chiết xuất và sau đó đưa vào thực phẩm. Phần lớn mối lo ngại về “hương vị tự nhiên” bắt nguồn từ thực tế đó là quá trình này được thực hiện tại phòng thí nghiệm hoặc một cơ sở sản xuất–điều này có vẻ không được tự nhiên nhưng lại là việc làm cần thiết để đáp ứng các tiêu chuẩn về thực phẩm sạch.
 • Purac Fit Plus 80 là một phụ phẩm tự nhiên của đường lên men và còn được gọi là axít L-Lactic, một chất làm ngọt tự nhiên không có tác dụng có hại của đường.
 • Axít Citric còn được gọi là Vitamin C, một chất làm ngọt và chất dinh dưỡng cần thiết không có tác dụng tiêu cực hay lượng calo đường cao.
 • Xanthan Gum là một chất cô đặc và chất ổn định dựa trên thực vật giúp kết nối các thành phần của Soul với nhau. Thực tế, nhiều người mắc chứng không dung nạp gluten đã thay gluten bằng Xanthan Gum trong công thức nấu ăn của họ để sống khỏe hơn!
 • D-Ribose là một phụ phẩm tự nhiên của ngô và là một chất đường do cơ thể người tạo ra để cải thiện sức khỏe và thể chất.
Nước của chúng tôi được lọc qua quá trình 3 bước (lọc bằng than, ánh sáng UV, thẩm thấu ngược) và được lấy nguồn từ giếng phun ở Utah. Nhưng khẽ thôi, bạn sẽ khiến các nguồn nước khác phải ngượng đấy.
Quy trình chiết xuất (ép) lạnh là phương pháp chúng tôi sử dụng để giúp chất dinh dưỡng có trong hạt dễ tiêu hóa hơn đối với con người. Phương pháp nghiền chậm sẽ chiết xuất dầu và bột từ hạt ở nhiệt độ thấp để tránh việc đốt cháy các chất dinh dưỡng dễ mất.
Bạn có thể bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ phòng hay thậm chí trữ đông. Tôi nghĩ sản phẩm sẽ có vị như nước sinh tố tươi khi lấy khỏi tủ lạnh! Tránh bảo quản ở nhiệt độ cao để bảo toàn chất dinh dưỡng.
Có, miễn là con bạn không bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào và đây là hiện tượng ít khi xảy ra. Luôn thử trước khi sử dụng.
Có! Các sản phẩm của chúng tôi tuyệt đối an toàn đối với phụ nữ có thai hay bà mẹ đang cho con bú ở khắp mọi nơi.
Tất nhiên rồi! Chúng thậm chí có thể giúp duy trì huyết áp, mức glucose và cholesterol luôn ở trong phạm vi bình thường. Chúc bạn điều trị thành công!
Giá trị này sẽ khác nhau tùy theo gói,cũng như sự đa dạng dưỡng chất trong tự nhiên.! Ví dụ: một quả táo có thể có 50MG chất sắt trong khi quả táo khác trên cây lại có thể chứa 100MG. Do đó, mặc dù chúng tôi không thể xác định con số cụ thể vì mỗi hạt mỗi khác nhưng chúng tôi có thể khẳng định rằng chúng tôi đã lựa chọn những loại hạt tốt nhất có chứa những chất dinh dưỡng tốt nhất để đưa vào sản phẩm của mình. Mỗi liều dùng hàng ngày được khuyến nghị của Soul có lượng omega tương đương một khẩu phần cá.
Hạt thì là đen của chúng tôi được ép lạnh trong một cỗ máy lớn nghiền hạt từ từ thành dầu và bột giàu chất dinh dưỡng mà cơ thể dễ hấp thụ hơn. Ép lạnh hạt có ý nghĩa quan trọng bởi nó không đốt cháy các chất dinh dưỡng hay khiến độc tố thâm nhập vào sản phẩm. Tuyệt vời phải không?
Soul nổi tiếng với công dụng giảm viêm nhưng mỗi cơ thể mỗi khác (thấy những gì tôi đã làm ở đó chứ)? Hãy dùng thử và cho chúng tôi biết!
Mỗi hộp Soul có 30 gói. Soul: 2 oz / dạng lỏng

HỎI ĐÁP VỀ CÔNG TY VÀ KINH DOANH

Trụ sở công ty nằm tại American Fork, Utah. Địa chỉ là:

Rain International

825 East 1180 South
Suite 310
American Fork, Utah 84003

Như bạn biết, công ty chúng tôi sẽ gửi đến bạn các email sau (nếu thích hợp):

 • Email chào mừng cho cả Đối tác Rains và Khách hàng Ưu tiên
 • Thông báo đơn hàng mới
 • Lỗi chuyển hàng tự động
 • Email thông tin
 • Công bố mới
Để dừng nhận email, bạn nhấp vào lựa chọn hủy đăng ký nằm ở phần dưới cùng trong email nhận được.

Để dừng nhận tin nhắn văn bản, bạn soạn tin nhắn trả lời: NGỪNG NHẬN

Chúng tôi yêu cầu tất cả các nhà phân phối điền và ký vào đơn đăng ký nhà phân phối, ngay cả khi họ đã mua bộ sản phẩm đăng ký ban đầu. Chúng tôi phải có tài liệu hợp đồng này trong mỗi tài khoản Đối tác Rain vì mục đích tuân thủ.
Đối với hộp đầu tiên của một trong hai sản phẩm (Core / Soul), trả lại trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua ban đầu và nhận hoàn tiền đầy đủ cho sản phẩm đó (tổng phụ).

Đối với các hộp chưa sử dụng và chưa mở, chúng tôi sẽ mua lại sản phẩm trong thời gian tối đa 1 năm, tuy nhiên chúng tôi sẽ tính phí tái nhập kho 10%.

** Chúng tôi không hoàn lại chi phí vận chuyển

Một người phải đủ 18 tuổi trở lên mới có thể trở thành nhà phân phối
Nếu có ai đó vô tình bị đặt sai nhánh, chúng tôi có thể di chuyển Đối tác Rain mới nếu người bảo trợ là người yêu cầu thay đổi. Ngoài ra, người đăng ký mới không thể có nhánh dưới của chính họ (bất kỳ ai nằm ngay bên dưới họ trong cây phân cấp).

*Quy trình sau là bắt buộc:

1. Vui lòng gửi mẫu thay đổi Vị trí đã điền đầy đủ tất cả các ô bắt buộc đến: Rain International, Distributor Application Department, 825 E 1180 S, Suite 310, American Fork, UT 84003, hoặc gửi email đến support@rainintl.com.

2. Bằng việc điền và gửi mẫu này, Nhà phân phối dưới đây yêu cầu thay đổi Vị trí hiện tại của họ sang Vị trí được xác định trong mẫu này.

3. Nhà phân phối được gửi yêu cầu thay đổi Vị trí( miễn phí) người bảo trợ cá nhân trong vòng mười lăm (15) ngày đầu tiên kể từ ngày tham gia khi có lý do chính đáng

4. Khi yêu cầu thay đổi Vị trí được gửi trong khoảng thời gian từ mười sáu (16) đến ba mươi (30) ngày kể từ ngày tham gia sẽ phải chịu một khoản phí là Năm Mươi Đô la ($50,00 USD hoặc loại tiền tệ địa phương tương đương). Không được thay đổi Vị trí sau ba mươi (30) ngày kể từ khi tham gia.

5. Nếu được chấp thuận, trong vòng 30 ngày nhà phân phối sẽ được chuyển bởi công ty sau khi điền đầy đủ vào đơn và xác minh yêu cầu thay đổi

6. Thay đổi về Vị trí có thể ảnh hưởng đến hoa hồng và/hoặc tiêu chuẩn đánh giá.

7. Công ty có quyền từ chối bất kỳ đơn nào yêu cầu thay đổi Vị trí

Được, bạn có thể.*

*Quy trình sau là bắt buộc: (Đính kèm tài liệu)

Để yêu cầu ủy quyền cho một giao dịch bán được đề xuất, mỗi bên trong giao dịch bán được đề xuất phải điền (bao gồm cả trả lời đầy đủ tất cả các câu hỏi), ký tên (chỉ chữ ký viết tay; không dùng chữ ký gửi fax hay chữ ký do máy tính tạo), và ghi ngày cho: hồ sơ YÊU CẦU PHÊ DUYỆT GIAO DỊCH BÁN HOẶC CHUYỂN NHƯỢNG ĐƠN VỊ KINH DOANH ĐỘC LẬP.

Sau khi điền đầy đủ, gửi mẫu và tài liệu đính kèm (nếu có), cùng với phí hành chính, đến Rain International, Legal Department, 825 E 1180 S, Suite 310, American Fork, UT. 84003.

Rain International có thể, theo quyết định của mình, yêu cầu tài liệu hỗ trợ. Rain International có quyền từ chối ủy quyền, theo quyết định riêng và tuyệt đối của mình, đối với bất kỳ việc bán hoặc chuyển nhượng được đề xuất nào. Việc bán hoặc chuyển nhượng một Đơn vị kinh doanh Độc lập của Rain International mà không có văn bản ủy quyền trước là vi phạm Chính sách và Thủ tục của Rain International và giao dịch là vô hiệu theo quyền quyết định của Rain International. Trừ khi bạn nhận được văn bản ủy quyền cụ thể và văn bản chấp thuận việc bán hoặc chuyển nhượng từ Rain International, yêu cầu của bạn sẽ bị coi là bị từ chối.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc lo ngại khác, vui lòng gửi email đến Bộ phận Pháp lý của chúng tôi tại địa chỉ: compliance@rainintl.com
Mỗi tài khoản có một đơn hàng chuyển hàng tự động mỗi tháng. Đây là đơn hàng bạn gửi đi trong quá trình đăng ký và đơn hàng này sẽ được chuyển lần đầu tiên trong tháng sau (tính từ lúc bạn đăng ký)
Điều này là vì bạn đã chọn ngày bạn muốn đơn hàng chuyển hàng tự động của mình được xử lý và gửi đi mỗi tháng. Đây cũng là ngày chúng tôi sẽ xử lý thanh toán cho đơn hàng.
Đây là một câu hỏi khó trả lời. Mỗi loài động vật đều có hạn chế riêng về chế độ ăn uống theo tự nhiên. Vì Soul được ra đời với chủ đích dành cho con người nên tốt hơn hết là bạn nên kiểm tra để đảm bảo các thành phần trong sản phẩm phù hợp với vật nuôi của mình.
 • Trans-Resveratrol là một mỹ từ để chỉ chất chống ôxy hóa tự nhiên có trong nho.
 • Nguồn gốc của hương vị tự nhiên xuất phát từ tự nhiên, được tinh chế, chiết xuất và sau đó đưa vào thực phẩm. Phần lớn mối lo ngại về “hương vị tự nhiên” bắt nguồn từ thực tế đó là quá trình này được thực hiện tại phòng thí nghiệm hoặc một cơ sở sản xuất–điều này có vẻ không được tự nhiên nhưng lại là việc làm cần thiết để đáp ứng các tiêu chuẩn về thực phẩm sạch.
 • Purac Fit Plus 80 là một phụ phẩm tự nhiên của đường lên men và còn được gọi là axít L-Lactic, một chất làm ngọt tự nhiên không có tác dụng có hại của đường.
 • Axít Citric còn được gọi là Vitamin C, một chất làm ngọt và chất dinh dưỡng cần thiết không có tác dụng tiêu cực hay lượng calo đường cao.
 • Xanthan Gum là một chất cô đặc và chất ổn định dựa trên thực vật giúp kết nối các thành phần của Soul với nhau. Thực tế, nhiều người mắc chứng không dung nạp gluten đã thay gluten bằng Xanthan Gum trong công thức nấu ăn của họ để sống khỏe hơn!
 • D-Ribose là một phụ phẩm tự nhiên của ngô và là một chất đường do cơ thể người tạo ra để cải thiện sức khỏe và thể chất.
Nước của chúng tôi được lọc qua quá trình 3 bước (lọc bằng than, ánh sáng UV, thẩm thấu ngược) và được lấy nguồn từ giếng phun ở Utah. Nhưng khẽ thôi, bạn sẽ khiến các nguồn nước khác phải ngượng đấy.
Quy trình chiết xuất (ép) lạnh là phương pháp chúng tôi sử dụng để giúp chất dinh dưỡng có trong hạt dễ tiêu hóa hơn đối với con người. Phương pháp nghiền chậm sẽ chiết xuất dầu và bột từ hạt ở nhiệt độ thấp để tránh việc đốt cháy các chất dinh dưỡng dễ mất.
Bạn có thể bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ phòng hay thậm chí trữ đông. Tôi nghĩ sản phẩm sẽ có vị như nước sinh tố tươi khi lấy khỏi tủ lạnh! Tránh bảo quản ở nhiệt độ cao để bảo toàn chất dinh dưỡng.
Có, miễn là con bạn không bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào và đây là hiện tượng ít khi xảy ra. Luôn thử trước khi sử dụng.
Có! Các sản phẩm của chúng tôi tuyệt đối an toàn đối với phụ nữ có thai hay bà mẹ đang cho con bú ở khắp mọi nơi.
Tất nhiên rồi! Chúng thậm chí có thể giúp duy trì huyết áp, mức glucose và cholesterol luôn ở trong phạm vi bình thường. Chúc bạn điều trị thành công!
Giá trị này sẽ khác nhau tùy theo gói,cũng như sự đa dạng dưỡng chất trong tự nhiên.! Ví dụ: một quả táo có thể có 50MG chất sắt trong khi quả táo khác trên cây lại có thể chứa 100MG. Do đó, mặc dù chúng tôi không thể xác định con số cụ thể vì mỗi hạt mỗi khác nhưng chúng tôi có thể khẳng định rằng chúng tôi đã lựa chọn những loại hạt tốt nhất có chứa những chất dinh dưỡng tốt nhất để đưa vào sản phẩm của mình. Mỗi liều dùng hàng ngày được khuyến nghị của Soul có lượng omega tương đương một khẩu phần cá.
Hạt thì là đen của chúng tôi được ép lạnh trong một cỗ máy lớn nghiền hạt từ từ thành dầu và bột giàu chất dinh dưỡng mà cơ thể dễ hấp thụ hơn. Ép lạnh hạt có ý nghĩa quan trọng bởi nó không đốt cháy các chất dinh dưỡng hay khiến độc tố thâm nhập vào sản phẩm. Tuyệt vời phải không?
Soul nổi tiếng với công dụng giảm viêm nhưng mỗi cơ thể mỗi khác (thấy những gì tôi đã làm ở đó chứ)? Hãy dùng thử và cho chúng tôi biết!
Mỗi hộp Soul có 30 gói. Soul: 2 oz / dạng lỏng