02873068696

Huyết áp cao nên uống thuốc gì để tránh nguy hiểm?

Huyết áp cao nên uống thuốc gì? đang là chủ đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người lớn tuổi. Bệnh tăng huyết áp đang ngày càng trở nên phổ biến và trẻ hóa trong xã hội ngày nay. Bệnh có thể gây nguy hiểm tới tính mạng nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời.

huyết áp cao nên uống thuốc gì

Bệnh tăng huyết áp là gì? Huyết áp cao bao nhiêu thì phải uống thuốc?

Bệnh tăng huyết áp (còn có tên khác là cao huyết áp) là trạng thái mái lưu thông với áp lực tăng liên tục. Nếu một người có kết quả huyết áp tâm thu từ 140 mmHg trở lên và/hoặc huyết áp tâm trương từ 90 mmHG trở lên thì được xác định là tăng huyết áp.

Bệnh tăng huyết áp nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ dẫn tới nguy cơ suy thận, nhồi máu cơ tim, thậm chí gây xuất huyết não, vỡ mạch máu não. Vì vậy bạn cần thường xuyên kiểm tra huyết áp bằng cách dùng máy đo huyết áp hàng ngày và đi khám sức khỏe định kỳ. Vậy, huyết áp cao nên uống gì để tránh những nguy cơ đe dọa đến cuộc sống và tính mạng?

Do cuộc sống vật chất ngày một tăng cao, nhu cầu của con người cũng như tính chất thời cuộc ngày càng xô đẩy con người vào mải mê với công việc mà ít có thời gian luyện tập thể dục, thể thao hay vận động tay chân, bên cạnh đó nguồn thức ăn lại rất giàu dinh dưỡng dẫn đến nguy cơ của bệnh huyết áp mất cân bằng, béo phì, tai biến mạch mãu não,… Bởi vậy, hãy biết quan tâm đến huyết áp cũng chính là quan tâm đến sức khoẻ bản thân.

Huyết áp cao nên uống thuốc gì?

Bên cạnh chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh cho người bị huyết áp cao, còn có một phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh tăng huyết áp vô cùng hiệu quả, đó là dùng viên uống Omega-3 Vision Brain hàng ngày.

Vision Brain được chiết xuất từ cá sạch, được các bác sĩ và chuyên gia nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng cẩn thận trong thời gian dài trước khi công bố ngoài thị trường. Công nghệ viên uống chỉ tan trong ruột enteric coated sẽ giúp cơ thể hấp thụ dinh dưỡng dễ dàng hơn so với nhiều loại khác cùng trọng lượng.

Vì sao Vision Brain lại là lời giải đáp hoàn hảo nhất cho câu hỏi Huyết áp cao nên uống thuốc gì?

Một nghiên cứu gần đây đã khẳng định rằng, Omega-3 có chứa axit béo không bão hòa có tác dụng giảm huyết áp nhanh và hiệu quả. Kết luận của nghiên cứu này dựa vào kết quả nghiên cứu trên 100 người được chẩn đoán bị cao huyết áp và đồng thời có liều lượng thấp Omega-3 trong cơ thể. Vì liều lượng Omega-3 thấp, các chất béo bẩn trong máu tăng lên làm nghẽn các mạch máu, chức năng tuần hoàn thấp. Omega 3 có trong Vision Brain chứa:

EPA: giúp tạo ra Prostagladin trong máu, làm ức chế đông vón tiểu cầu, phòng ngừa hình thành huyết khối, đồng thời cân bằng cholesterol trong máu. Nồng độ triglyceride trong máu cao là nguyên do làm tăng nguy cơ huyết áp cao đột ngột. EPA tổng hợp acid béo đến mức thấp nhất, có thể làm giảm lượng triglycerid máu. Nhờ vậy mà Vision Brain có thể hỗ trợ chữa cao huyết áp.

DHA: giúp làm chậm và ngăn chặn quá trình lão hóa não, đảm bảo sự phát triển bình thường cho tế bào thần kinh, giúp tăng cường trí nhớ, giúp mắt sáng và tim khỏe mạnh.

Vision Brain sử dụng các nguyên liệu sạch, không sử dụng các sản phẩm biến đổi GEN (NON GMO) vì vậy rất an toàn cho cơ thể con người. Bên cạnh đó sản phẩm được sản xuất dưới dạng đặc biệt với lớp vỏ chỉ tan trong ruột giúp cơ thể hấp thu dinh dưỡng tối đa. Tóm lại, tất cả thắc mắc cho câu hỏi “huyết áp cao nên uống thuốc gì?” đều được trả lời bằng Vision Brain.

 

2017-10-09T11:03:38+00:00

Leave A Comment