02873068696

Giật mình với làn da “đẹp rạng ngời” của Quý cô U70

Cô Chu Thị Chiến năm nay đã 70 tuổi sống tại Tp.HCM là phụ nữ rất cầu toàn trong vấn đề chăm sóc da. Khó ai có thể đoán được tuổi của cô khi lần đầu gặp mặt. Hãy nghe chia sẻ và cảm nhận của chị khi dùng sản phẩm Phytoceramides nhé!

“Bản thân da của tôi vốn đã đẹp từ trẻ, nhưng mà thời gian thì tuổi già phải đến thôi. Nếp nhăn, tàn nhang, sậm màu, lỗ chân lông to, chảy xệ là những điều mà da tôi đã từng trãi qua. May mắn thay khi tôi đi qua Mỹ du lịch thì được bạn bè giới thiệu dùng Phytoceramides, tôi là người khá kỹ tính nên luôn tìm hiểu trước khi sử dụng. Tôi lên “google” đọc các bài viết bằng tiếng anh đã được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá và thử nghiệm lâm sàng về viên uống chống lão hóa Phytoceramides. Thật bất ngờ khi biết được các tạp chí nước ngoài danh tiếng cũng ca ngợi sản phẩm có khả năng chống lão hóa thần kỳ.

khach-hang-noi-ve-phytoceramides

Tôi dùng thử trong 3 tháng thì thấy các nếp nhăn mờ dần đi, da không còn lỏng lẻo mà trở nên săn chắc đàn hồi hơn. Hiện tôi ngày nào cũng uống duy trì 2 viên vừa chăm sóc da và tốt cho sức khỏe vì trong thành phần còn có vitamin B6 và B12 giúp giảm căng thẳng mệt mỏi và đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể. Tôi chỉ có thể dùng hai từ “tuyệt vời” với Phytoceramides

2017-10-09T15:53:20+00:00

Leave A Comment